Tính năng của đèn báo tủ nấu cơm

Đèn báo tủ nấu cơm là một bộ phận quan trọng giúp cơ chế hoạt động được tốt, nhằm đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn và hiệu quả hơn.

Tính năng của đèn báo tủ nấu cơm
Tính năng của đèn báo tủ nấu cơm

Đèn báo on/of: Đây là thông báo để biết được khởi động tu nau com cong nghiep hoạt động bình thường để vận hành nấu cơm. Khi quá trình nấu này kết thúc thì đèn báo sẽ hoạt động để chuyển sang chế độ ủ và tạm dừng. Lưu ý, chỉ khi tủ hoạt động thì khi đó mới bắt đầu chọn chế độ bật để tiết kiệm điện và an toàn. Khi đèn báo kết thúc quá trình nấu bạn nên để cơm ủ trong 5 phút để cơm chín ngon hơn và khi mở tủ tránh áp lực hơi quá lớn, tạo an toàn cho người sử dụng.
Đèn báo tăng/giảm: Đây là đèn tín hiệu giúp người sử dụng lựa chọn nhiệt độ thích hợp để làm chín cơm tùy vào khối lượng gạo và thời gian nấu. Tăng giảm phải phù hợp với chế độ nấu của tủ nấu cơm. Khi cơm chín chuyển sang chế độ ủ, tủ cơm sẽ tự động giảm nhiệt do đó đèn sẽ báo chế độ giảm.
Đèn báo chương trình nấu: Tủ nấu cơm công nghiệp có đèn báo các chương trình nấu để lựa chọn với mức 30 phút 60 phút,… Bạn có thể chú ý tới tín hiệu này để chọn chương trình cho phù hợp nhất.

Đèn báo khóa: Chế độ khóa giúp cho việc sử dụng tủ nấu cơm được an toàn. Mọi điều chỉnh về bật tắt hay sẽ không thao tác lại được khi bạn đã khóa. Cứ 3 phút hệ thống đèn báo khóa sẽ lập lại 1 lần chú ý cho bạn. Do đó việc điều chỉnh chế độ nấu sẽ được mặc định, bạn không mất thời gian để trông chừng. Khi mở chế độ khóa này chỉ cần nhấn nút mở thì đèn báo sẽ thông báo chế độ mở.
Đèn báo thiếu nước: Khi hệ thống cấp nước gặp vấn đề không đủ làm cho chín gạo, thì hệ thống đèn báo của tủ nấu cơm công nghiệp sẽ báo hiệu để tránh trường hợp cơm bị cháy.
Đèn báo chế độ nấu toàn thời gian: Khi bạn chọn chế độ nấu toàn thời gian, tủ nấu cơm sẽ thường xuyên có đèn báo để người sử dụng được biết.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam