Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Tráng miệng với món bánh bao cà rốt

Bánh bao cà rốt là một món bánh cực đẹp mắt bởi sự kết hợp của màu trắng từ bột và màu vàng tươi từ nước ép cà rốt. Đây sẽ là một món tráng miệng hoặc một bữa điểm tâm sáng lí tưởng cho bạn và cả gia đình. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món ăn này nhé!

Banh bao cà rốt
Bánh bao cà rốt

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bột mì – 350g
  • Nước ép cà rốt – 200ml
  • Men nở – 6g
  • Thịt lợn – 300g
  • Nấm tươi – 150g
  • Dầu mè, muối, đường, hạt nêm

Hướng dẫn cách làm món bánh bao cà rốt:

B1: Hâm nóng nước ép cà rốt, hòa 8g men nở vào nước ép.

B2: Trộn đều nước ép cà rốt với bột mì, nhão kỹ cho đến khi bột không còn dính tay. Nếu bạn thích vỏ bánh ngọt hơn, có thể nêm ít đường.

B3: Dùng màng bọc thực phẩm, bọc kín lại khối bột, để trong khoảng 1-2 tiếng để bột nở gấp đôi

B4: Băm nhuyễn thịt lợn và nấm, trộn cùng chút muối, hạt nêm và dầu mè.

B5: Chia bột thành 15 phần bằng nhau, cán mỏng, cho ít nhân vào giữ miếng bột. Bao lại bánh cho kín.

B6: Xếp bánh vào tủ nấu cơm hấp trong khoảng 10 phút là bánh chín. Vậy là đã nấu ăn hoàn thành món bánh bao cà rốt đẹp mắt cho cả nhà rồi đấy. Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào!

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam