Trường Mầm non Sơn Ca tin dùng tủ nấu cơm

Nằm trên phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, trường Mầm non Sơn Ca được thành lập năm 1985 là địa chỉ thân thiết của các bậc phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi từ 24 đến 60 tháng.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vững vàng về chuyên môn, quan tâm, chăm sóc tận tình cho trẻ nhỏ. Trường mầm non Sơn Ca thời gian qua vẫn luôn không ngừng phấn đấu, bồi dưỡng và đào tạo nên những cán bộ, giáo viên với đạo đức nghề nghiệp được đánh giá cao. Không chỉ làm hài lòng các ông bố bà mẹ về chất lượng và nhân cách của giáo viên trông trẻ, ban lãnh đạo trường còn tạo được cảm giác yên tâm cho họ khi mang đến những bữa cơm ngon lành nhất cho các bé.

Mầm non Sơn ca sử dụng tủ nấu cơm
Mầm non Sơn ca sử dụng tủ nấu cơm

Nỗi lo về chế độ dinh dưỡng và vệ sinh trong ăn uống luôn ám ảnh các bậc phụ huynh. Họ không biết liệu trong khi đi học, con mình có được cung cấp những bữa ăn đảm bảo về vệ sinh và dinh dưỡng hay không. Họ sẽ đứng ngồi không yên khi làm việc nếu con mình không khỏe hoặc dễ bị ốm chỉ vì chất lượng bữa ăn ở trường của bé không tốt. Tuy nhiên, với Mầm non Sơn Ca, họ có thể hoàn toàn yên tâm bởi trường chủ trương đầu tư những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Với chất liệu inox sang trọng, không han gỉ, tủ luôn mang đến những bữa cơm ngon và đảm bảo an toàn về chế độ dinh dưỡng cũng như vệ sinh thực phẩm cho bé, giúp bé ăn ngon hơn và phát triển nhanh hơn, các ông bố bà mẹ cũng an tâm hơn khi gửi gắm con em của mình ở trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam