Tủ cơm công nghiệp gas hữu ích cho phục vụ đám cưới

Tủ nấu cơm gas là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích không chỉ giúp nấu được một lượng cơm lớn trong thời gian ngắn mà còn có thể hấp giò, chả,… Hiện nay tại các nơi phục vụ đám cưới có xu hướng sử dụng Tủ nấu cơm ngày càng nhiều.

Sử dụng Tủ nấu cơm dùng gas có nhiều ưu điểm hơn so với dùng các loại nồi thông thường chẳng hạn như tiết kiệm thời gian nấu, nếu như phải nấu nhiều lượt giờ chỉ cần một lượt trong khoảng 1 tiếng là xong. Bên cạnh đó, ngoài nấu cơm còn hấp những thực phẩm khác với số lượng lớn phục vụ cho đám cưới,…

Tủ nấu cơm 8 khay dùng được cả gas và điện

Do mục đích sử dụng trong các đám cưới nên thương xuyên phải di chuyển, có thể không chỉ nấu tại các nhà hàng mà tại các địa điểm khác nhau cũng nên việc sử dụng Tủ nấu cơm gas có bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas là loại thiết bị được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với lớp vỏ được làm bằng inox dày chống gỉ tốt, có độ bền cao, chiệu nhiệt và lực cao. Ngoài ra có lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt, zoăng ngăn cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt nên sẽ giữ được lượng hơi nóng và không tốn điện để vận hành liên tục.

Một địa chỉ uy tín hiện nay là Bếp 36 chuyên cung cấp các loại Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas và dùng điện, với chất lượng vừa và cao cấp. Các sản phẩm ở đây đều giá cả hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam