Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Tủ cơm công nghiệp mang lại sự tiện dụng khi nấu nhiều cơm

Trong các công đoạn của nghề nấu rượu truyền thống, việc phải nấu cả vài chục kg gạo để chuẩn bị cho một mẻ rượu là một công việc rất vất vả nặng nhọc.

Phải ngồi cả giờ đồng hồ phải canh nồi nấu cơm bằng xong gang, đun bằng bếp than rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi trong khí than tổ ong cháy có rất nhiều loại khí độc, về lâu về dài sức khỏe giảm xút sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp nguy hiểm. Hơn nữa, với phương pháp nấu nồi xong gang thông thường rất mất sức khi phải đảo cả tạ cơm, bởi xong to, nấu nhiều không đảo cơm không thể chín đều được. Với công việc nặng nhọc như thế, với lại nhiệt độ cao của xong khiến công việc không được an toàn ….

Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện

 

Làm thế nào giúp cho người làm nghề nấu rượu đỡ vất vả, không phải thực hiện công việc quá nặng nhọc và an toàn khi phải nấu cơm làm rượu?

Vâng, với chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, việc nấu cả vài chục cân gạo trở nên rất nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Cấu tạo của tủ nấu cơm chia ra nhiều khay, mỗi khay được thiết kế tối ưu:

– Mỗi khay nấu được từ 3Kg đến 4 Kg lại dễ dàng thao tác, nhẹ nhàng, ai cũng có thể vận hành an toàn.

– Kích thước khay: là kích thước tối ưu; tăng bề mặt diện tích gạo tiếp xúc với hơi nước bão hòa nhiệt độ cao giúp gạo chín đều, chín lục mà tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thơi gian. Độ sâu hợp lí, gạo chín đều không cần phải đảo mà cơm tơi xốp, không bao giờ có cháy, không dính khay. Dễ dàng làm sạch.

– Các khay riêng biệt, có thể kết hợp nấu cơm với đồ sôi hay hấp các thực phẩm khác rất tiện lợi, nhanh tróng và tiết kiệm công sức thời gian .

Chọn cho công việc nấu rượu truyền thống một chiếc tủ nấu cơm. Bạn sẽ thấy hiệu quả lớn mà chiếc tủ đem lại cho công việc của mình.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Nguyễn Tiến Hải

    Công ty mình hiện đang muốn mua tủ hấp cơm cho khoảng hơn 200 người ăn/bữa. Yêu cầu đặt ra là bếp nấu bằng điện và là loại có 2 cửa (để có thể 1 bên nấu và 1 bên cơn đã chín trong trường hợp phát sinh thêm suất ăn và cơm bị thiếu). Quý công ty vui lòng tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu trên vào địa chỉ email của tôi. Xin cảm ơn

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam