Tủ cơm công nghiệp Việt Nam với những ưu điểm vượt trội

Ngày nay những chiếc Tủ cơm công nghiệp đã dần trở nên phổ biến nhưng phần lớn là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Song trước tình trạng khan hiếm hàng do siết chặt hàng lậu cuối năm, Tủ cơm Việt Nam đã ra đời với những ưu điểm vượt trội.

Càng gần cuối năm do việc siết chặt hàng nhập nguyên chiếc Tủ cơm công nghiệp bắt đầu trở nên khan hiếm. Bếp 36 nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng đã cho ra đời Tủ cơm công nghiệp made in Việt Nam. Và tất nhiên việc tự sản xuất và gia công sẽ có những lợi thế hơn kiểu công nghiệp như Tủ cơm Trung Quốc.

Xét về chức năng thì loại nhập khẩu và loại Tủ cơm công nghiệp Việt Nam đều có thể nấu một lượng cơm lớn đồng thời còn có thể hấp giò, chả, hải sản và nhiều thực phẩm khác. Số lượng khay càng lớn thì nấu được càng nhiều, trung bình mỗi khay nấu khoảng 3,5 kg gạo.

Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện

Xét về mặt cấu tạo, cả hai loại đều được thiết kế với lớp vỏ ngoài inox bền, đẹp. Tuy nhiên, loại Tủ cơm công nghiệp hàng trung bình lớp inox mỏng nhất, đến cao cấp dày dặn hơn và hàng made in Việt Nam sản xuất theo yêu cầu với lớp vỏ dày dặn nhất. Song vẫn đảm bảo chất lượng khi nấu và độ an toàn nhất.

Nếu xét về chất lượng thì Tủ nấu cơm công nghiệp được đánh giá với những điểm ưu việt hơn đồng thời cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng khi an tâm hơn đối với hàng Việt Nam.

Bên cạnh đó, tại Bếp 36 còn nhận đặt và gia công những chiếc Tủ cơm công nghiệp Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, những sản phẩm đã bán được đều nhận được những đánh giá tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ của Bếp 36.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam