Tủ nấu cơm 12 khay của Bếp 36 liên tục cháy hàng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Tủ nấu cơm, tuy nhiên  Tủ nấu cơm 12 khay loại cao cấp dùng diện  tại Bếp 36 đang rất được ưa chuộng với rất nhiều đơn hàng và phản ánh tích cực từ phía khách hàng.

Tủ nấu cơm 12 khay cao cấp dùng điện đươc sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với thiết kế thành bên trong dày, có khẳ năng giữ nhiệt tốt, hệ thống nhiệt làm nóng nhanh và có hệ thống biến áp điều chỉnh áp suất. Bên ngoài được làm bằng inox dày, đẹp và không bị tỏa nhiệt nhiều nên hao tốn điện rất hạn chế.

Nếu như bạn đang lo lắng về việc tiêu hao điện trong quá trình sử dụng Tủ nấu cơm 12 khay loại cao cấp dùng điện thì hãy yên tâm về khoản này.

tu-nau-com-gas

Tủ nấu cơm 12 khay cao cấp dùng điện KZ -12 là loại Tủ an toàn với hệ thống biến áp rất an toàn, tiết kiệm điện và hạn chế được nhiều rủi ro về điện gây ra.

Một ưu điểm nữa của Tủ nấu cơm 12 khay này là việc sử dụng hơi nóng tuần hoàn làm cho thực phẩm chín đều từ trong gia ngoài. Do cấu tạo bên trong bằng những chất liệu tốt có khả năng giữ nhiệt rất tốn nên bạn sẽ không bị tiêu hao điện nhiều.

Khi mua hàng tại Bếp 36 bạn sẽ được bảo đảm về giá cả, chất lượng và dịch vụ. Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, nếu có bất cứ khúc mắc hay cần tư vấn, bạn hãy gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Bếp 36.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam