Tủ nấu cơm bằng gas giải pháp cho những khu vực điện áp không ổn định

Chọn mua tủ nấu cơm rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua tủ nấu cơm bằng điện hay gas. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài yếu tố để người tiêu dùng có thể có sự lựa chọn thích hợp nhất.
Tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng điện hoặc gas, hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện những công việc nấu nướng của mình nhanh chóng cho số lượng lớn người. Tủ có đủ loại kích cỡ và công suất khác nhau phù hợp với tất cả quy mô và nhu cầu của khách hàng. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,… Tủ thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,..
Nên sử dụng tủ hấp cơm bằng gas khi:

tu-nau-com-gas-24-khay

Tủ nấu cơm 24 khay loại cao cấp dùng ga TCG-24

– Với những khu vực nguồn điện không ổn định, chập chờn thì giải pháp tối ưu là nên chọn tủ nấu cơm bằng gas. Nếu sử dụng tủ nấu cơm bằng điện việc nấu cơm của bạn sẽ bị ảnh hường, phụ thuộc vào điện năng. Ở những nơi này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn, tránh được trường hợp mất điện không thể nấu cơm. Với tủ nấu cơm bằng gas: giải pháp cho những khu vực điện áp không ổn định, như vậy người tiêu dùng không phải phụ thuộc vào điện áp.
Nếu có đủ tài chính, bạn cũng có thể kết hợp cả hai loại tủ gas và điện, phát huy khắc phục những hạn chế của từng loại tủ.
Nên sử dụng tủ hấp cơm bằng điện khi:
– Nên sử dụng tủ nấu cơm điện trong trường hợp không gian của sử dụng bị hạn chế. Với những địa điểm có không gian nhỏ hẹp thì việc lựa chọn 1 chiếc tủ nấu cơm bằng điện là giải pháp tối ưu. Nếu sử dụng tủ nấu cơm gas bạn phải kèm theo các bình gas gây tốn diện tích thì việc sử dụng tủ nấu cơm điện sẽ tốn ít diện tích hơn do việc kết nối với nguồn điện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tủ nấu cơm điện phải đảm bảo có nguồn điện ổn định, đường dây tải tốt
Quan tâm tới ưu, nhược điểm của từng loại tủ.

tu-nau-com-gas-12-khay

Tủ nấu cơm tiện dụng cho người sử dụng

Với mỗi loại tủ cơm bằng điện, gas đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vậy nên sử dụng tủ nấu cơm điện hay gas? Để có sự lựa chọn tốt nhất, người tiêu dùng nên so sánh ưu nhược điểm của từng loại tủ để có thể mua được loại tủ nấu cơm đang thích hợp.
Tủ nấu cơm bằng gas.
Tủ nấu cơm bằng gas cần thêm những phụ kiện ngoài. Ngoài ra đòi hỏi người sử dụng cần có kinh nghiệm đun nấu mới đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng.
Do sử dụng phương thức đun nóng dùng gas nên tuổi thọ không được như tủ nấu cơm bằng điện
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng bằng gas không có chế độ giữ nóng.
Phức tạp hơn đòi hỏi thợ có kinh nghiệm và tay nghề.
Phải có hệ thống gas hoặc bình gas + van và dây gas.
Với tủ cơm điện công nghiệp sẽ bền hơn
Không cần thêm phụ kiện. Gọn hơn chỉ cần có điện là sử dụng được. Có chế độ giữ nóng. Nấu cơm nhanh, ngon dẻo.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam