Tủ nấu cơm đã đến với Tập đoàn Hoa Sao

Tập đoàn Hoa Sao được thành lập vào tháng 7/2006, được biết đến là một trong những tập đoàn hoạt động thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Với uy tín của mình, Hoa Sao là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn như Viettel, G mobile… Hệ thống tập đoàn gồm nhiều chi nhánh lớn nhỏ phát triển mạnh ở cả trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Tập đoàn Hoa Sao sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp
Tập đoàn Hoa Sao

Để có được thành công như hiện tại, Tập đoàn Hoa Sao luôn luôn chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ nhân viên của mình. Đặc biệt, Hoa Sao quan tâm đến từng bữa cơm mà các nhân viên cùng nhau thưởng thức ngay tại tập đoàn trong thời gian làm việc. Trong khu bếp của tập đoàn Hoa Sao luôn luôn có mặt những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Đây là công cụ hữu ích góp phần làm nên những bát cơm thơm và dẻo, giữ được trọn vẹn những dưỡng chất từ trong hạt gạo. Cơm nấu bằng tủ không bao giờ bị cháy hay nhão, chín đều ngon.

Tủ nấu cơm công nghiệp cho tập đoàn Hoa Sao
Tủ nấu cơm công nghiệp cho tập đoàn Hoa Sao

Nhờ tủ cơm công nghiệp, các nhân viên của tập đoàn Hoa Sao luôn thoải mái dùng bữa, nói chuyện rôm rả, xua tan những áp lực của công việc, thắt chặt tình đoàn kết và thêm gắn bó với nhau trong quá trình làm việc.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam