Tủ nấu cơm đã đến với trường Mầm Non Hoa Đào

Trường Mầm non Hoa Đào tọa lạc trên địa bàn quận Ba Đình tại số 4, Hoàng Diệu. Từ lâu trường được biết đến với tư cách là một trường Mầm non công lập có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, sân chơi cho các bé rộng rãi, thoáng mát. Chẳng vậy mà các ông bố bà mẹ có con nhỏ trong độ tuổi từ 24 – 60 tháng tuổi rất yên tâm khi gửi gắm con mình tại nơi này.

Cô và trẻ trường mầm non Hoa Đào
Cô và trẻ trường mầm non Hoa Đào

Không chỉ có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, trường Mầm non Hoa Đào còn có một đội ngũ giáo viên trình độ năng lực và chuyên môn cao, yêu nghề, tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ, yêu thương các bé như chính những đứa con đẻ của mình.

Với mong muốn là cơ sở đào tạo nên những mầm non tương lai chất lượng nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé được thỏa sức sáng tạo và phát triển. Trường mầm non Hoa Đào đã sử tuyển chọn những đầu bếp xuất sắc nhất để làm vừa lòng các bé, mang đến những bữa cơm trưa “chất lượng hoàn hảo cho trí thức trẻ”. Bên cạnh đó, trường đầu tư hẳn một bộ thiết bị bếp công nghiệp hiện đại như tủ nấu cơm, tủ sấy bát… để đảm bảo các bé có được những bữa ăn ngon miệng nhất, sạch sẽ nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam