Tủ nấu cơm phục vụ nấu rượu làng Vân

Ngày nay, nghề nấu rượu ở làng Vân ngày càng được mở rộng, thị trường tiêu thụ không chỉ ở trong nước mà đã xuất khẩu sang cả nước ngoài. Do nhu cầu tăng cao nên những chiếc Tủ nấu cơm đã trở thành một thiết bị vô cùng hữu ích.

Các sản phẩm rượu làng Vân ngày thêm phong phú như: rượu nếp cái hoa vàng, rượu gạo tẻ, rượu sắn, rượu vodka, rượu nếp hạ thổ… Những cái tên này chắc chắn đã quen thuộc trên thị trường. Những ai đã có dịp ghé qua vùng Kinh Bắc đều mua đặc sản rượu làng Vân về làm quà.

Rượu làng Vân có hương vị đậm đà, êm dịu, thơm lừng, chỉ riêng ở đây mới có. Bởi vì để cho ra thành phẩm cuối cùng sẽ phải trải qua nhiều công đoạn, từ việc chọn nguyên liệu ra sao, trộn và ủ như thế nào cũng đều có bí quyết riêng.

com-chin

Nếu như trước kia, nhu cầu chưa thực sự nhiều thì việc nấu cơm có thể không cần phải rút ngắn thời gian. Tuy nhiên, tới thời điểm mở rộng thị trường và nhu cầu tăng cao thì đòi hỏi cả số lượng. Do đó, những chiếc Tủ nấu cơm đã trợ giúp đắc lực cho việc sản xuất.

Bếp 36 là đơn vị uy tín không những cung cấp những chiếc Tủ nấu cơm công nghiệp nhập mà còn nhận đặt và gia công thiết bị này theo nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Kho hàng: 232 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3993 2896 – 098 999 5969. E-mail: info@tunaucom.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam