Vận chuyển tủ nấu cơm đi xa có khó không?

Tủ nấu cơm tuy là một thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lịch sự, gọn nhẹ và dễ dàng có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác trong nhà hàng, quán cơm nhờ các bánh xe ở bên dưới chân đế. Tuy nhiên sẽ như thế nào nếu vấn chuyển tủ nấu cơm đi xa, từ đơn vị cung cấp đến địa chỉ của khách hàng?

Vận chuyển tủ nấu cơm đi xa có khó không?
Vận chuyển tủ nấu cơm đi xa có khó không?

Tủ nấu cơm được làm hoàn toàn bằng inox, không han gỉ khi tiếp xúc với nước. Loại inox này cũng hạn chế tối đa được việc bị méo mó khi va đập. Tuy nhiên, nhiều linh kiện bên trong tủ nấu cơm rất dễ bị hỏng hóc nếu không được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển đi xa.

Hơn nữa, do nhu cầu của khách hàng cao nên mỗi lần vận chuyển thường là số lượng lớn, việc sắp xếp các chiếc tủ nấu cơm lên xe cũng là một công đoạn khá vất vả. Dù có thiết kế gọn gàng nhưng tủ cơm vẫn phải đảm bảo nấu được số lượng cơm cho hàng trăm người dùng, nên kích thước của nó cũng thuộc vào dạng khá lớn.

Những hôm thời tiết khắc nghiệt, mưa gió, công việc vận chuyển tủ nấu cơm lại càng trở nên vất vả hơn. Tuy nhiên, vì khách hàng, các nhân viên của BEP36 vẫn luôn luôn nhiệt tình, đến tận đợn vị để lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp này cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam